Phòng thu âm phiêu studio

phong-thu-am
Danh mục dịch vụ

Hotline: 0906 926 836

Sáng tác ca khúc mới

Ngày đăng : 04-10-2017 - Lượt xem : 2487

     Sáng tác ca khúc mới. Bạn là ca sĩ, bạn muốn thực hiện sáng tác ca khúc một album để đánh dấu tên tuổi của mình với những ca khúc phù hợp với phong cách âm nhạc của mình. Bạn là một người yêu thích ca hát muổn có một ca khúc làm kỷ niệm hay một món quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. Phiêu Studio có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

sáng tác ca khúc

Sáng tác ca khúc mới tại phiêu studio

Sáng tác ca khúc mới theo yêu cầu

     Đến với Phiêu Studio là đến với thế giới của âm nhạc, nơi mà nguồn cảm hứng âm nhạc luôn là bất tận. Hãy để Phiêu đồng hành cùng bạn, chắp thêm đôi cánh cho bạn trên con đường nghệ thuật. 

     Phiêu Studio nơi hội tụ nhiều ca sĩ, nhạc sĩ với những dòng nhạc đa dạng và phong phú đáp ứng được tất cả nhu cầu của thị trường. Ngoài ra nếu bạn muốn liên hệ những tác giả tên tuổi và dòng nhạc mình yêu thích Phiêu Studio có thể liên hệ trực tiếp sáng tác ca khúc giúp bạn với mức giá phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn so với bạn liên hệ trực tiếp. 

     Đặc biệt ở bất kỳ thể loại nào, dòng nhạc nào, Phiêu Studio đều đáp ứng được cho các ca sĩ, khách hàng theo mong muốn.

Ưu đãi đặc biệt: Khi sáng tác nhac hai ca khúc trở lên sẽ được giảm giá 15% Khi thu âm tại Phiêu Studio ( áp dụng cho tất cả các gọi dịch vụ thu âm )

     Với đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại Phiêu Studio là một trong số ít công ty có thể sáng tác ca khúc đòi hỏi mức độ chuyên môn cao như các ca khúc về quê hương, nhạc truyền thống, nhạc tôn giáo...  Phiêu Studio đã hỗ trợ và ươm mầm cũng như hoạch định chiến lược cho rất nhiều tài năng trẻ có thể ra mắt những album chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất và phát triển nhanh chóng nhất.

     Với những ca sĩ chuyên nghiệp tính pháp lý cho bài hát của mình rất quan trọng. Phiêu Studio được sự uỷ quyền của các tổ chức pháp lý. Bạn sẽ không còn phải lo lắng để đăng ký một ca khúc bản quyền cho chính mình hay bước lên sân khấu mà luôn phải phân vân lo lắng ca khúc của mình chưa được đăng ký, tới Phiêu studio các bạn không phải lo các vấn đề đó, chúng tôi sẽ đăng ký tất cả cho bạn các ca khúc ban quyền, các ca khúc tác quyền sẽ được được đăng ký nhanh chóng và chi phí tiết.

Đăng bởi phiêu studio
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status